Venpaniye - Ko movie Mp3 lyrics online| Ko mp3 lyrics online
Venpaniye - Ko| Venpaniye - Ko movie Mp3 lyrics online| Ko mp3 lyrics online
What your FB friends like:
Enamo Aedho - Ko
Aga Naga - Ko
Gala Gala - Ko
Venpaniye - Ko movie Mp3 Play online:.
What your FB friends like:
Enamo Aedho - Ko
Aga Naga - Ko
Gala Gala - Ko
What your FB friends like:
Enamo Aedho - Ko
Aga Naga - Ko
Gala Gala - Ko
Venpaniye - Ko movie Mp3 Play online:.
Venpaniye Mp3 Songs, Ko Mp3 Songs
* Singers: Sriram Parthasarathy, Bombay Jayashree
* Composer: Harris Jayaraj
* Lyrics: Pa. Vijay
Everything Is Chilled Now
All Is Gonna Be Alright
Oh I’ll Be There, I’ll Be There For You..
Everything Is Chilled Now..
Frozen In Love..
Lets Warm And Close Around Now..
Venpaniyae Munpaniyae En Thoalil Saainthida Vaa
Inriravae Nanpagalae En Kannil Tholainthida Vaa
Un Irul Naerangal Un Vizhi Eerangal
Kannalae Theegirathaen
En Pani Kaalangal Pon Veyil Saaralgal
Unnaal Uraigirathaen
Venpaniyae Munpaniyae En Thoalil Saainthida Vaa
Inriravae Nanpagalae En Kannil Tholainthida Vaa
En Irul Naerangal En Vizhi Eerangal
Unnalae Thaeigirathey
En Pani Kaalangal Pon Veyil Saaralgal
Unnaal Uraigirathaen
Oru Emai Kulira, Oru Emai Velira
Unnakulae Uranginaen..
Oru Ithazh Malara, Maru Ithazh Ulara
Unai Athil Unargiraen..
Aathalaal Pagam Malarnthathu Kaathalaal
Aaithalaal Ithazh Nanainthathu Thoithalaal
Inayum Inam..
Venpaniyae Munpaniyae En Thoalil Saainthida Vaa
Inriravae Nanpagalae En Kannil Tholainthida Vaa
Everything Is Chilled Now..
All Is Gonna Be Alright..
Oh I’ll Be There, I’ll Be There For You..
Everything Is Chilled Now..
Frozen In Love..
Lets Warm And Close Around Now..
Emaigalil Nanainthum Iru Vizhu Nuzhainthum
Iranginaai Manathullae
Muthal Nodi Maranam, Maru Nodi Jananam
Ennakullae Ennakullae
Evvanam Athil Ivaloru Sevaanam
Sovetham Athil Alainthida Vaaniram
Kanam Kanamae
Venpaniyae Munpaniyae En Thoalil Saainthida Vaa
Inriravae Nanpagalae En Kannil Tholainthida Vaa
Un Irul Naerangal Un Vizhi Eerangal
Kannalae Theegirathaen
En Pani Kaalangal Pon Veyil Saaralgal
Unnaal Uraigirathaen..
================
வெண்பனியே முன்பணியே என் தோளில் சாய்ந்திட வா
இன்றிரவே நண்பகலே என் கண்ணில் தொலைந்திட வா
உன் இருள் நேரங்கள் உன் விழி ஈரங்கள்
கன்னலே தீகிரதேன்
என் பனி காலங்கள் பொன் வெயில் சாரல்கள்
உன்னால் உரைகிரதேன்
வெண்பனியே முன்பணியே என் தோளில் சாய்ந்திட வா
இன்றிரவே நண்பகலே என் கண்ணில் தொலைந்திட வா
என் இருள் நேரங்கள் என் விழி ஈரங்கள்
உன்னலே தேய்கிரதே
என் பனி காலங்கள் பொன் வெயில் சாரல்கள்
உன்னால் உரைகிரதேன்
ஒரு எமை குளிர, ஒரு எமை வேளிர
உன்னகுலே உறங்கினேன்..
ஒரு இதழ் மலர, மறு இதழ் உளற
உன்னை அதில் உணர்கிறேன்..
ஆதலால் பாகம் மலர்ந்தது காதலால்
ஆய்தளால் இதழ் நனைந்தது தோய்தலால்
இணையும் இனம்..
வெண்பனியே முன்பணியே என் தோளில் சாய்ந்திட வா
இன்றிரவே நண்பகலே என் கண்ணில் தொலைந்திட வா
Everything Is Chilled Now..
All Is Gonna Be Alright..
Oh I’ll Be There, I’ll Be There For You..
Everything Is Chilled Now..
Frozen In Love..
Lets Warm And Close Around Now..
இமைகளில் நனைந்தும் இரு விழு நுழைந்தும்
இறங்கினாய் மனதுள்ளே
முதல் நொடி மரணம், மறு நொடி ஜனனம்
என்னகுல்லே என்னகுல்லே
எவ்வணம் அதில் இவளொரு செவானம்
சொவேதம் அதில் அலைந்திட வாநிறம்
கணம் கணமே
வெண்பனியே முன்பணியே என் தோளில் சாய்ந்திட வா
இன்றிரவே நண்பகலே என் கண்ணில் தொலைந்திட வா
உன் இருள் நேரங்கள் உன் விழி ஈரங்கள்
கன்னலே தீகிரதேன்
என் பனி காலங்கள் பொன் வெயில் சாரல்கள்
உன்னால் உரைகிரதேன்..
What your FB friends like:
Enamo Aedho - Ko
Aga Naga - Ko
Gala Gala - Ko