Gala Gala - Ko movie song online:| Gala Gala - Ko Mp3 lyrics| Ko(2011) Mp3 download) | Tamil Songs Lyrics, Tamil Pattu Varigal Tamil Paadal @ WaveDreamz

Gala Gala - Ko movie song online:| Gala Gala - Ko Mp3 lyrics| Ko(2011) Mp3 download)


Gala Gala - Ko movie song online:

What your FB friends like from Ko Movie MP3

 Enamo Aedho - Ko

Venpaniye - Ko Mp3 song online

Aga Naga - Ko





Gala Gala Mp3 Songs, Ko Mp3 Songs




* Singers: Tippu, Krish, Haricharan, Sayanora Philip
* Composer: Harris Jayaraj
* Lyrics: Kapilan

Gala Gala Gaala Gangu, Bala Bala Baila Song’gu
Nittam Oru Kanavil Thoongu.. Ullangaiyil Ulagai Vaangu..
Koppalikkum Ootru Naangal.. Veppathukku Kaatru Naangal
Maramukku Maatru Naangal.. Vaedan Illa Vaedan Thangal

Gala Gala Gaala Gangu, Bala Bala Baila Song’gu
Nittam Oru Kanavil Thoongu.. Ullangaiyil Ulagai Vaangu

Ithu Oru Vaaliba Kottai, Maranthidu Nee Vanthu Veetai
Nee Ennaku Naan Unnaku.. Saernthirunthaal Naam Namaku
Imaigalil Eeramae Illai
Ithayathil Baramum Illai
Pal Mulaiththa Minnalai Poal
Naal Muzhuthum Naam Siripoam

Ithu Pondra Naatkalthaan
Uthiraatha Pookalthaan
Nangal Nilavum Kathirum
Inaintha Pozhuthaavoam

Gala Gala Gaala Gangu, Bala Bala Baila Song’gu
Nittam Oru Kanavil Thoongu.. Ullangaiyil Ulagai Vaangu

Ponathu Pochu Vittu Vilaiyaadu
Vaanatha Paathu Thottu Vida Oadu..
Ponathu Pochu Vittu Vilaiyaadu
Vaanatha Paathu Thottu Vida Oadu Oadu Oadu..

Nathigalum Thaenguvathillai, Alai Kadal Thoonguvathillai
Vaazhum Varai Vizhithirunthaal Un Kanavai Yaar Parippaar..
Ho.. Athigamai Aasaigal Kolvoam.. Vithigalai Vaervaiyil Velvoam

Vaetrumaiyin Vaeraruthu, Vaanavillai Saernthiruppoam.
Ondru Koodi Yosithoam.. Nammai Naamae Naesithoam..
Engal Vizhiyil Inimael Ulagam Mugam Paarkum..

Gala Gala Gaala Gangu, Bala Bala Baila Song’gu
Nittam Oru Kanavil Thoongu.. Ullangaiyil Ulagai Vaangu

Koppalikkum Ootru Naangal.. Veppathukku Kaatru Naangal..
Maramukku Maatru Naangal.. Vaedan Illa Vaedan Thangal..

Gala Gala… Kathu Vanthu Cuts..
Bala Bala… Yeah Bala Bala..
Gala Gala… Drop You Say..
Bala Bala… Boombastha..

============

Lyrics in Tamil:

கள கள காலா கேங்கு, பல பல பைலா சாங்கு
நிட்டம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு..
கொப்பளிக்கும் ஊற்று நாங்கள்.. வெப்பத்துக்கு காற்று நாங்கள்
மரமுக்கு மாற்று நாங்கள்.. வேடன் இல்ல வேடன் தங்கள்

கள கள காலா கேங்கு, பல பல பைலா சாங்கு
நிட்டம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு

இது ஒரு வாலிப கோட்டை, மறந்திடு நீ வந்து வீட்டை
நீ என்னக்கு நான் உன்னக்கு.. சேர்ந்திருந்தால் நாம் நமக்கு..
இமைகளில் ஈரமே இல்லை
இதயத்தில் பாரமும் இல்லை
பல் முளைத்த மின்னலை போல்
நாள் முழுதும் நாம் சிரிபோம்

இது போன்ற நாட்கள்தான்
உதிராத பூகல்தான்
நங்கள் நிலவும் கதிரும்
இணைந்த போழுதாவோம்

கள கள காலா கேங்கு, பல பல பைலா சாங்கு
நிட்டம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு

போனது போச்சு விட்டு விளையாடு
வானத்த பாது தொட்டு விட ஓடு..
போனது போச்சு விட்டு விளையாடு
வானத்த பாது தொட்டு விட ஓடு ஓடு ஓடு..

நதிகளும் தேங்குவதில்லை, அலை கடல் தூங்குவதில்லை
வாழும் வரை விழித்திருந்தால் உன் கனவை யார் பறிப்பார்..
ஹோ.. அதிகமாய் ஆசைகள் கொள்வோம்.. விதிகளை வேர்வையில் வெல்வோம்

வேற்றுமையின் வேரறுத்து, வானவில்லை சேர்ந்திருப்போம்.
ஒன்று கூடி யோசித்தோம்.. நம்மை நாமே நேசித்தோம்..
எங்கள் விழியில் இனிமேல் உலகம் முகம் பார்க்கும்..

கள கள காலா கேங்கு, பல பல பைலா சாங்கு
நிட்டம் ஒரு கனவில் தூங்கு.. உள்ளங்கையில் உலகை வாங்கு

கொப்பளிக்கும் ஊற்று நாங்கள்.. வெப்பத்துக்கு காற்று நாங்கள்..
மரமுக்கு மாற்று நாங்கள்.. வேடன் இல்ல வேடன் தங்கள்..

கள கள.. காது வந்து கிட்ஸ்..
பல பல.. Yeah Bala Bala..
கள கள.. Drop You Say..
பல பல.. Boombastha..

What your FB friends like: